Gắn kết với tập hợp các con số thường xuyên. Một khi bạn đã thấy một tập hợp các số "tốt" như nghiên cứu của bạn, hãy gắn kết với chúng - và sau đó chơi kiên định. "Rõ ràng là chơi thường xuyên sẽ làm tăng cơ hội của bạn. Chẳng có cảm giác nào tồi tệ hơn khi thấy các con số chiến thắng của mình vào tuần bạn quên mua vé số!" MSN Money đề nghị.

Tuy nhiên, doanh số Big Game tụt lại trong năm 2001, do đó nhà vận hành trò chơi đã đổi tên thành Mega Millions và tăng giải độc đắc ban đầu lên 10 triệu USD, gấp đôi Big Game. Lượng vé bán tăng lên đáng kể. Năm 2005 giải độc đắc tối thiểu được nâng lên 12 triệu đô khi California tham gia xổ số. Giải độc đắc Mega Millions lớn nhất là vào tháng ba năm 2007- $390,000,000 được chia cho một cặp vợ chồng ở Woodbine, New Jersey, và một người khác ở Dalton, Georgia.

Mega Millions là trò chơi nhiều bang phổ biến được cung cấp tại mười hai tiểu bang. Người chơi chọn sáu số từ hai khu số riêng biệt: năm số từ 1 đến 56 và một số từ 1 đến 46. Tất cả sáu số phải được lựa chọn trúng với quay số để thắng giải độc đắc. Tỷ lệ cược thắng giải độc đắc là khoảng 175 triệu USD trên 1. Quay số được tổ chức hai lần một tuần.